Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng lớn của doanh nghiệp, cá nhân, hay tổ chức hiện nay, dịch vụ cho thuê xe nâng hàng đang ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng nhiều hơn cả. Bạn không cần bỏ ra quá nhiều chi phí khi sử dụng mà vẫn có được chất lượng xe nâng hàng cao cấp, uy tín và đảm bảo được khối lượng công việc vận hành trơn tru. Vậy để có thể thuê xe nâng hàng với chất lượng và giá thành đảm bảo, bạn cần lưu ý những điều gì?

Những lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức thực hiện… Nếu đem so sánh đối với việc bạn cần phải bỏ ra một khoản chi phí ban đầu rất lớn cho việc mua một chiếc xe nâng hàng thì sử dụng dịch vụ cho thuê là điều rất cần thiết và phù hợp trong giai đoạn này. Một số lợi ích nổi bật mà khách hàng có thể nhận được khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng như dưới đây bao gồm:

xe-nang-dien-3-banh-chinh-hang
Xe Nâng Điện 3 Bánh Chất Lượng Cao

+ Chất lượng xe được bảo hành, đảm bảo được độ an toàn và thời gian vận hành thích hợp. Đây là lợi ích đầu tiên mà bạn có thể nhận được, chất lượng xe được đảm bảo an toàn và bạn hoàn toàn có thể an tâm khi bốc dỡ, hàng hóa bằng xe.

+ Được hướng dẫn, tư vấn loại xe phù hợp với nhu cầu nâng hàng hóa. Được đội ngũ nhân viên, tư vấn kịp thời và phù hợp với từng khâu thực hiện

+ Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng còn mang lại hiệu quả cho việc bạn có thể linh hoạt trong việc lựa chọn thời gian cho thuê, cũng như có được các chế độ bảo hành, bảo dưỡng xe hợp lý nhất.

Với những lợi ích kể trên, dịch vụ cho thuê xe nâng hàng ngày càng nhận được sự ưu ái của nhiều khách hàng, doanh nghiệp lựa chọn.

Quy trình sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng như thế nào?

Xuất phát từ những nhu cầu sử dụng thực tế, dịch vụ cho thuê xe nâng hàng hiện nay ngày càng phát triển và nhận được nhiều sự quan tâm và đầu tư của nhiều đơn vị , tổ chức hay cá nhân nào đó. Chính vì thế, không khó khăn để có thể tìm ra được một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng trên thị trường. Các bước bạn cần thực hiện để có thể thuê được xe nâng hàng được triển khai như sau:

xe-nang-dau-5-tan-gia-re
Xe Nâng Dầu 5 Tấn Tốt Nhất Thị Trường

–          Thứ nhất: Tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng trên thị trường: Bạn có thể tìm kiếm bằng cách search google, bằng các mối quan hệ của cá nhân, bằng uy tín và thương hiệu cho thuê xe nâng hàng của các đơn vị trong và ngoài khu vực…

–          Thứ hai: Liên hệ trực tiếp tới phòng kinh doanh, hay đơn vị cho thuê xe nâng hàng để tiếp nhận thông tin, khảo sát thực tế và tư vấn loại xe phù hợp nhất

–          Thứ ba: Ký kết hợp đồng cho thuê xe nâng hàng. Giá trị của một chiếc xe cho thuê không phải nhỏ, chính vì thế cần có hợp đồng cho thuê, sử dụng đầy đủ và đảm bảo tính pháp lý giữa 2 bên.

–          Thứ tư: Đơn vị cho thuê xe sẽ có trách nhiệm trong việc vận chuyển xe đến địa điểm thỏa thuận như trên hợp đồng. Hoặc khách hàng có thể tự di chuyển phương tiện nếu muốn.

–          Thứ tư: Có chính sách bảo dưỡng, kiểm tra định kì đối với các khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng trung hạn và dài hạn.

–          Thứ năm: Thanh lý hợp đồng

–          Thứ sáu: Nghiệm thu xe

–          Thứ bảy: Thanh toán

Với quy trình sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng như trên, khách hàng sẽ tìm thấy được sự thuận tiện trong quá trình sử dụng dịch vụ!

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Hana Sun

Là một doanh nghiệp được thành lập khá lâu trên thị trường và hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xe nâng hàng, dịch vụ cho thuê xe nâng hàng, nâng người, xe cẩu… Hanasun.vn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng và mang đến cho quý khách hàng, doanh nghiệp, đối tác dịch vụ tận tâm và uy tín nhất :

xe-nang-dau-25-tan-gia-tot
Xe Nâng Dầu 25 Tấn
  1.      Dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp: – Với dịch vụ cho thuê xe nâng hàng chất lượng, uy tín và nhanh chóng, Hana Sun đáp ứng được toàn bộ những nhu cầu cho thuê xe nâng hàng với số lượng lớn, hay các loại xe khác nhau phục vụ được nhanh chóng và đa dạng nhất nhu cầu của khách hàng trong việc sử dụng dịch vụ cho thuê này. Bạn có thể tùy ý sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng theo ngày, theo ca, hoặc theo tháng, quý, năm… tùy thuộc theo nhu cầu thực tế
  2.      Cho thuê xe nâng hàng được bảo hành chất lượng an toàn: – Mọi vấn đề liên quan đến chất lượng xe, độ an toàn của xe được Hanasun.vn bảo đảm và bảo hành trước khi bàn giao xe cho thuê đến quý khách hàng.
  3.      Cho thuê xe nâng hàng với giá thành hợp lý nhất, chất lượng và cạnh tranh trên thị trường hiện nay

Liên hệ với Hanasun.vn để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bạn nhé!

Hotline: 089.66.77.118 Hoặc 089.55.77.118

Email: hanasun139@gmail.com

Địa Chỉ : Số 139, đường Võ Nguyên Giáp, Tổ 21, Ấp Vườn Dừa, xã Phước Tân, TP Biên Hòa,

tỉnh Đồng Nai.