GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Hana Sun là đơn vị cung cấp các giải pháp trang thiết bị và con người phục vụ cho quá trình thi công. Cụ thể, Chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

  • Dịch vụ Bán và Cho Thuê các thiết bị Xe Nâng Người , Xe Nâng Hàng và Xe Cẩu Tự Hành
  • Dịch vụ Cho Thuê Người Vận Hành
  • Dịch Vụ Sửa Chữa và Bảo Dưỡng thiết bị xe 

Dịch Vụ Bán và Cho Thuê thiết bị xe nâng, xe cẩu

Hana Sun cung cấp các sản phẩm Xe Nâng Người – Xe Nâng Hàng- Xe Cẩu Tự Hành mẫu mã và công nghệ hoàn toàn mới cho Quý khách hàng trên toàn quốc, đặc biệt là các khách hàng quanh khu vực TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long Anh, Vũng Tàu… Với số lượng xe lớn, nhập về liên tục, Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu cho mọi công trình Việt. 

Dịch Vụ Cho Thuê Người Vận Hành 

Hana Sun sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên và lái xe lành nghề, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận hành xe nâng, xe cẩu, đã thực chiến nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp này của chúng tôi luôn sẵn sàng điều khiển những chiếc xe nâng, mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Dịch Vụ Sửa Chữa Và Bảo Dưỡng 

Tại Hana Sun, việc chăm sóc những chiếc xe luôn giữ vai trò quan trọng. 

  • Chính sách Bảo Dưỡng: Áp dụng với những khách hàng mua xe trong thời gian bảo hành; khách hàng đang thuê xe nâng, xe cẩu tại Hana Sun.
  • Chính sách Sửa Chữa: Luôn có những ưu đãi lớn dành cho khách hàng mua sản phẩm tại Hana Sun; Hỗ trợ với chi phí tốt cho các khách hàng có nhu cầu trên toàn quốc. 

——————————

Mọi nhu cầu tư vấn và sử dụng Dịch Vụ của Hana Sun, Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 

Hotline: 089.66.77.118 hoặc 089.55.77.118

Email : hanasun139@gmail.com

Địa Chỉ : Số 139, đường Võ Nguyên Giáp, Tổ 21, Ấp Vườn Dừa, xã Phước Tân, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai