Thuê xe nâng người tại Bắc Ninh Uy tín – Giá tốt

Nói đến các loại xe có nhu cầu sử dụng cao để hỗ trợ quá trình làm việc ở những không gian khó tiếp cận, chắc chắn phải kể đến xe nâng người. Ngày nay với sự ra đời của xe nâng người, nó là giải pháp hữu hiệu đã được ứng dụng vào rất nhiều công việc khác nhau. Xe nâng người giải quyết các khó khăn trong công việc khi cần tiếp xúc ở độ cao lớn, thay thế các phương pháp truyền thống hiệu quả và an toàn hơn. Đây cũng là lí do nhu cầu thuê xe nâng người tại Bắc Ninh ngày càng lớn.

Bắc Ninh là tỉnh thành tập trung rất nhiều các cụm khu công nghiệp trong vài năm trở lại đây như: KCN Yên Phong 1, KCN Quế Võ 1,2, 3, KCN Tiên Sơn, KCN VSIP, KCN Đại Đồng, KCN Thuận Thành… Bắc Ninh là nơi có các tuyến quốc lộ như 1B, 1C , quốc lộ 19 hay  cao tốc Hà Nội- Bắc Giang  đi qua. Thêm vào đó, còn nằm trên hành lang kinh tế của Việt Nam là Trung Quốc. Kết hợp với vị trí địa lý thuận lợi: phía bắc giáp Bắc Giang, nam giáp Hà Nội, đông nam giáp Hải Dương nên Bắc Ninh ngày càng được đầu tư và phát triển mạnh. Bằng chứng là trong vài năm gần đây, GDP bình quân đầu người của tỉnh thành này thuộc hàng cao nhất cả nước.

Nhu cầu thuê xe nâng người tại Bắc Ninh

thuê xe nâng người tại bắc ninh
Nhu cầu thuê xe nâng người tại bắc ninh là rất lớn

Có thể chưa phát triển bằng Hà Nội và Hồ Chí Minh nhưng Bắc Ninh hứa hẹn sẽ còn là tỉnh thành đầy tiềm năng trong tương lai. Các loại hình kinh doanh ở đây rất đa dạng nhưng chủ yếu vẫn là các công trình thi công xây dựng và quy hoạch lớn. Vì vậy nhu cầu về máy móc, trang thiết bị ở đây là hết sức cần thiết. Đặc biệt với đặc thù ngành xây dựng, sẽ phải làm việc ở những không gian trên cao rất nhiều, do đó phải sử dụng đến xe nâng người để làm việc thay cho giàn giáo như trước đây. Giải pháp này vừa đem lại tính an toàn, hiệu quả và nhanh chóng hơn lại vừa tiết kiệm chi phí và nhân lực.

Tuy nhiên, tại Bắc Ninh không có nhiều đơn vị cung cấp xe nâng người số lượng lớn và đảm bảo chất lượng tốt nhất. Vì thế đây là một trong những khó khăn không nhỏ của các nhà đầu tư khi cần thuê xe nâng người tại Bắc Ninh.

Địa chỉ thuê xe nâng người tại Bắc Ninh uy tín

Có thể ví Bắc Ninh như một khu vực có tiềm năng nhất nhì miền Bắc về nhu cầu thuê xe nâng người. Cũng vì vậy, nhiều cơ sở kinh doanh đã lợi dụng điểm này để kiếm lời cao bằng các sản phẩm kém chất lượng mà giá thành không hề rẻ. Những chiếc xe không được kiểm soát chặt chẽ về tính an toàn sẽ gây ra nhiều hệ lụy nguy hiểm cho người sử dụng xe để thi công và làm việc. Vì thế chọn được một địa chỉ uy tín để thuê xe nâng người là điều mà rất nhiều nhà đầu tư ở đây quan tâm.

Hana Sun là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực bán và cho thuê xe nâng người trên thị trường. Hana Sun là đơn vị cung cấp cho cả nước xe nâng người tốt nhất để thi công trong rất nhiều dự án quan trọng. Với kinh nghiệm lâu năm của mình trong lĩnh vực này, chúng tôi tự hào là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và yêu mến nhất. Cam kết cung cấp xe nâng người uy tín, chất lương đảm bảo, luôn là sản phẩm chính hãng 100%. Ngoài ra xe trước khi giao đều được đội ngũ nhân viên kỹ thuật với kinh nghiệm lâu năm và trình độ giỏi kiểm tra toàn diện. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi thuê xe nâng người tại Bắc Ninh của Hana Sun.

thuê xe nâng người tại bắc ninh
Hana sun là đơn vị uy tín nhiều kinh nghiệm cho thuê xe nâng người

Các dịch vụ khác tại Hana Sun

Ngoài cho thuê và bán xe nâng người, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như:

  • Cho thuê xe nâng người
  • Cho thuê xe nâng hàng
  • Cho thuê xe cẩu tự hành
  • Thuê người vận hành
  • Sửa chữa và bảo dưỡng

Nếu có nhu cầu sử dụng xe nâng người cho công việc và muốn tìm đơn vị cho thuê xe nâng người tại Bắc Ninh, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 092.88.66.118 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Hana Sun luôn hân hạnh được đồng hành cùng bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *