Dịch vụ thuê xe nâng người tại Hà Nội giá rẻ, chất lượng cao

Cùng với sự phát triển của kinh tế, xã hội và đặc biệt là ngành xây dựng, thi công, xe nâng người cũng ngày càng phổ biến hơn. Xe nâng người được sử dụng trong rất nhiều các công việc khác nhau, mang lại hiệu quả tối ưu với chi phí thấp hơn phương pháp truyền thống. Với sự phát triển nhanh chóng của lĩnh vực này, đâu là địa chỉ cho thuê xe nâng người tại Hà Nội uy tín giá tốt nhất hiên nay?

Địa chỉ cho thuê xe nâng người tại Hà Nội

giá thuê xe nâng người
Hana Sun tự hào là đơn vị mua bán và cho thuê xe nâng người được khách hàng tin tưởng

Xe nâng người chứng minh được công dụng tuyệt vời của nó qua rất nhiều các loại  công việc khác nhau, mang đến hiệu quả tốt nhất nhưng chi phí thấp và không tốn nhiều thời gian cũng như nhân lực. Những công việc mang tính chất khó khăn đặc thù về độ cao như cắt tỉa cây xanh, sửa chữa nhà , sơn sửa bão dưỡng nhà hay những công việc có tính chất kèm theo nhiều ngu hiểm và cần cần sự nhanh chóng, chính xác như thi công hệ thống cơ điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy, thi công ống gió điều hòa, lắp rắp kết cầu nhà xưởng, vệ sinh công nghiệp,.. thì xe nâng người cũng vẫn phát huy tác dụng hoàn hảo của nó.

Chính vì sự tiện lợi và công dụng vô cùng lớn của xe nâng người, thị trường cho dich vụ bán và cho thuê xe nâng người tại Hà Nội cũng ngày càng lớn. Sự đa dạng của thị trường giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi muốn sử dụng dịch vụ nhưng cũng có mặt trái là có nhiều cơ sở không uy tín, xe nâng khi cho thuê hay bán không đảm bảo chât lượng cần thiết, dẫn đến không đảm bảo an toàn cho người sử dụng, có thể xảy ra những hậu quả đáng tiếc.

Nhận thấy được điều này, Hana Sun luôn nỗ lưc hết mình để không chỉ cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng xe tốt nhất mà còn đảm bảo các quyền lợi cùng chính sách hàng đầu thị trường. Sau nhiều năm hoạt động, đến nay Hana Sun đã trở thành đơn vị hàng đầu thị trường trong lĩnh vực mua bán và cho thuê xe nâng người tại Hà Nội. Rất nhiều khách hàng yêu mến, tin tưởng sử dụng các dịch vụ của chúng tôi và bày tỏ rằng họ rất hài lòng cũng như sẽ tiếp tục làm khách hàng thân thiết lâu dài của Hana Sun. Đây cũng là thành quả tự hào nhất mà chúng tôi luôn mong muốn có được, đó là sự hài lòng của khách hàng!

Vì sao nên chọn dịch vụ của Hana Sun ?

Tại Hana Sun, chúng tôi luôn cố gắng cải thiện và đem lại những chính sách tốt nhất cho khách hàng:

 • Nguồn gốc rõ ràng, cam kết chính hãng 100%, cùng chính sách bảo hành tốt
 • Đa dạng các loại xe nâng khác nhau, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng
 • Được nhân viên tư vấn và hỗ trợ tận tình trước khi thuê hay bán xe nâng người tại Hà Nội
 • Có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, kiểm tra kỹ càng xe nâng trước khi giao xe
 • Hoạt động với phương châm Safe – Progress- Effective (SPE) với định hướng phát triển nền xây lắp và bảo trì của Việt Nam
 • Có mức giá tốt nhất thị trường, cùng quy trình nhanh chóng, chuyên nghiệp.
thuê xe nâng người tại hà nội
Hana Sun cung cấp đa dạng các dòng xe khác nhau phục vụ nhu cầu của khách hàng

Các loại xe nâng người tại Hana Sun

Hana Sun cung cấp đầy đủ và đa dạng các dòng xe nâng người, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của bạn trong nhiều loại hình công việc khác nhau. Một số dòng sản phẩm Hana Sun cho thuê xe nâng người  tại Hà Nội có thể kể đến như:

– Đầy đủ các loại xe tùy theo từng độ cao như: 6m, 8m,12m, 24m,…

– Các dòng xe nổi trội, sử dụng cho những mục đích khác nhau như

 • Xe nâng người cắt kéo
 • Xe nâng người Boom lift
 • Xe nâng người tự hành

– Các hãng xe phổ biến và có uy tín cao trên thị trường:

 • Xe nâng người tự hàng Genie
 • Xe nâng người Haulotte
 • Xe nâng người Mantall
 • Xe nâng người JLG
 • Xe nâng người Sky Jack

Hana Sun với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực mua bán và cho thuê xe nâng người tại Hà Nội, cam kết mang đến chất lượng tốt nhất cùng dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu cho khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu mua hay thuê xe nâng người, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 092.88.66.118 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *