Dịch vụ cho thuê Xe Nâng Người tại TPHCM uy tín, chất lượng

Có thể dễ dàng nhận thấy, nhu cầu sử dụng xe nâng người tại TPHCM và các thành phố lớn đang ngày một gia tăng. Việc phải thi công trên độ cao 15-80m khiến các chủ đầu tư buộc phải sắm thêm phương tiện hỗ trợ. Mặc dù vậy, chi phí để mua xe nâng tương đối lớn và không phải đơn vị nào cũng đủ kinh phí để chi trả. Dịch vụ cho thuê xe nâng người tại TPHCM của Hana Sun ra đời như một giải pháp tối ưu hiệu quả và chi phí cho bất cứ dự án nào. 

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe nâng người tại TPHCM

Trong nhiều năm trở lại đây, TPHCM được đánh giá là một trong những thành phố có tốc độ phát triển kinh tế vô cùng mạnh mẽ. Nhiều các công trình lớn nhỏ như khu công nghiệp, khu trung tâm thương mại, khu chế xuất,.. mọc lên, đòi hỏi nhu cầu sử dụng các phương tiện thi công công nghệ cao ngày một lớn hơn. Đặc biệt, với các công trình cao tầng, việc sử dụng xe nâng người gần như là bắt buộc.

Trước khi xây dựng, các chủ doanh nghiệp, chủ dự án sẽ phải tính thêm phần chi phí để mua xe nâng phù hợp với nhu cầu. Với các sản phẩm xe nâng mới, hiện đại như Boom Lift hay xe nâng tự hành cắt kéo, mức giá sẽ là không hề nhỏ. Đây cũng chính là lúc những người chủ “thông minh” tìm đến với dịch vụ thuê xe nâng người tự hành.

thuê xe nâng người tại tphcm
Dịch vụ cho thuê xe nâng người tại TPHCM.

Hana Sun đã cung cấp dịch vụ tới các công trình không chỉ tại TPHCM mà cả các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu… Trải qua nhiều cuộc hợp tác, Chúng tôi luôn không ngừng thay đổi, phát triển bản thân để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các công trình hiện đại.

Chất lượng dịch vụ tại Hana Sun

Thấu hiểu nhu cầu và tâm lý khách hàng, Hana Sun không ngừng nâng cấp dịch vụ, bổ sung phương tiện thi công. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho Quý khách hàng những loại xe nâng chất lượng tốt nhất, hoạt động êm ái, cho hiệu suất làm việc cao, đặc biệt tại Hana Sun, bạn còn được hỗ trợ thuê người vận hành giàu kinh nghiệm, am hiểu kỹ thuật,…

Hiện nay, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người tại TPHCM với các thương hiệu xe nổi tiếng trên thế giới như Genie, JLG, Skyjack, Haulotte.

Các yếu tố quyết định đến giá thuê xe tại Hana Sun

Giá thuê xe thường chịu tác động của 4 yếu tố:

 • Độ cao của xe nâng: Với độ cao càng lớn, mức giá thuê xe sẽ càng cao.
 • Thời gian thuê: Thời gian thuê càng dài, mức ưu đãi về giá sẽ càng lớn.
 • Số lượng xe thuê: Với số lượng xe càng lớn, Hana Sun cũng sẽ có mức giá ưu đãi hơn cho Quý khách.
 • Thời điểm thuê: Vào thời điểm nhu cầu của thị trường lớn, mức giá thuê xe nâng tại TPHCM sẽ cao hơn.
thuê xe nâng người quận 9
Hana Sun luôn có các ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng thuê xe tự hành.

Tại sao Quý khách hàng nên thuê xe nâng tại Hana Sun?

 • Với nhiều năm hoạt động trong ngành, Chúng tôi đã cung cấp xe cho hàng trăm công trình lớn nhỏ. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ thuê xe của Hana Sun.
 • Quý khách có thể thuê xe ngắn hạn (1-2 tuần) hoặc dài hạn ( thuê theo tháng, theo năm). Với thời gian thuê xe càng dài, Chúng tôi sẽ có những ưu đãi đặc biệt cho Quý khách về chế độ bảo dưỡng, bảo trì xe, và mức báo giá…
 • Xe nâng hoàn toàn chính hãng, đảm bảo hiệu suất làm việc hiệu quả nhất
 • Chế độ chăm sóc, tư vấn khách hàng luôn tận tình, sẵn sàng túc trực 24/24 để giải đáp mọi câu hỏi của khách hàng.

Các dịch vụ khác của Chúng tôi

Bên cạnh cho thuê xe nâng người, Hana Sun còn cung cấp đa dạng các dịch vụ khác liên quan đến các loại xe tự hành như:

 • Bán xe nâng người tự hành mới 100% chính hãng Genie, JLG, Skyjack Haulotte
 • Cho thuê người vận hành
 • Bảo dưỡng và Sửa chữa xe nâng, xe cẩu

Với dịch vụ cho thuê xe nâng người tại TPHCM, Hana Sun sẽ tiến hành trao xe cho Quý khách ngay khi hợp đồng được ký kết. Đảm bảo không làm chậm tiến độ thi công của đơn vị. Với mọi nhu cầu tư vấn dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ với Chúng tôi theo Hotline 092.88.66.118 .

Hana Sun hân hạnh được phục vụ Quý khách! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *